Đang xử lý.....

Bộ môn Ngôn ngữ và văn hóa Quốc Tế đã tổ chức các cuộc Họp chuyên môn định kì hằng tháng 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, các cuộc họp được diễn ra theo hình thức online qua Zoom Meeting. Tham dự các cuộc họp có TS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Trưởng Bộ môn NN&VHQT-Ths. Nguyễn Thị Hạnh Phúc – Phó trưởng BMNN&VHQT cùng toàn thể 09 thành viên của Bộ môn.

Họp chuyên môn được tổ chức mỗi tháng một lần để Ban chủ nhiệm Bộ môntrình bày kế hoạch và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời là cơ hội để các thành viên trong Bộ môn gặp nhau, trao đổi, góp ý về kế hoạch và phương án triển khai kế hoạch một cách hiệu quả.

Cuộc họp chuyên môn định kì tháng 6/2021 đã khép lại, tuy vẫn còn một số tồn tại nhưng thời gian qua, Bộ môn NN&VHQT cũng đạt được rất nhiều thành quả như phân công chuyên môn hóa giảng dạy, rà soát và chỉnh sửa lại toàn bộ ĐCMH K55 khối chuyên ngữ, không chuyên ngữ và hệ VHVL, rà soát và xây dựng lại 1 số bộ đề thi kết thúc học phần, tổ chức thành công seminar xây dựng ngân hàng đề thi TA2 không chuyên, phân công xây dựng bài giảng e-learning  giai đoạn 2020-2025, tham gia hoạt động dự giờ rút kinh nghiệm, phân công giảng dạy và coi chấm thi kết thúc học kì,… Tất cả thành quả trên đều nhờ sự hợp tác, phối hợp tích cực giữa các thành viên trong Bộ môn.

Một năm học mới sắp bắt đầu, nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức, mong rằng các thầy cô trong Bộ môn luôn thật nhiều sức khỏe, tâm huyết với nghề, tiếp tục tham gia nhiệt tình, tích cực trong các công việc được giao để BMNN&VHQT sẽ có nhiều thành quả xuất sắc hơn nữa trong năm năm học tới.

Cuộc họp khép lại bằng phần thảo luận, đóng góp ý kiến của các thành viên Bộ môn và phần chụp ảnh lưu niệm.

 

loading....